GENVIET TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO

13/03/2014 11:34 AM

Sau 4 năm xuất hiện trên thị trường, GENVIET JEANS đã trở thành thương hiệu sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ Jeans được đông đảo người tiêu dùng yêu thích.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, GENVIET JEANS luôn đề cao vai trò công tác xã hội và tham gia rất tích cực vào các hoạt động từ thiện, tài trợ vì lợi ích cộng đồng…
 

Sau chương trình “Đổi cũ lấy mới” vào ngày 7/3/2014,  bà Trịnh Thanh Hải – Giám đốc thương hiệu GENVIET JEANS đã có cuộc trao đổi với độc giả yêu hàng Việt:
 

Thưa bà, vào năm 2013 GENVIET đã tổ chức chương trình khuyến mãi tặng 50.000đ khi mua sản phẩm bất kỳ và rất thành công, tại sao năm nay lại áp dụng “Đổi cũ lấy mới”?
 

Bà Trịnh Thanh Hải: Vào dịp kỷ niệm trọng đại này, thay vì tổ chức các chương trình nội bộ, chúng tôi dành toàn bộ hoạt động hướng đến khách hàng, tất cả đều vì khách hàng. Nếu như năm ngoái, chúng tôi hướng đến tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng chưa từng một lần sử dụng sản phẩm của GENVIET, thì năm nay, nội dung thể hiện rõ sự tri ân và biết ơn sâu sắc đối với người tiêu dùng, cả những người đã từng sử dụng sản phẩm jeans nói chung và sử dụng sản phẩm mang thương hiệu GENVIET nói riêng đều có cơ hội nhận được những món quà đầy ý nghĩa.
 

Khám phá chương trình “Đổi cũ lấy mới” của GENVIET - 1

Bà Trịnh Thanh Hải – Giám đốc thương hiệu GENVIET JEANS


Vậy các sản phẩm sau khi thu hồi, GENVIET dùng để làm gì ?

Các sản phẩm sau khi thu lại sẽ được gửi về nhà máy để giặt ủi làm vệ sinh, phân loại sản phẩm theo đối tượng sử dụng, những sản phẩm trông còn mới bảo đảm sử dụng tốt, sẽ được Quỹ từ thiện GENVIET dùng trong các chương trình từ thiện, phát tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Những sản phẩm hư hỏng nặng hoặc không thể làm trang phục được nữa thì đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tái chế thành những sản phẩm nghệ thuật hay các vật dụng hữu ích như túi xách, ví, bìa sổ, thảm trang trí.....Còn những sản phẩm hỏng hoàn toàn sẽ được hủy đúng phương pháp để bảo vệ môi trường, trong đó chúng tôi lưu ý những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ - đặc biệt là những loại quần jeans trôi nổi chủ yếu nhập từ Trung Quốc thường chứa rất nhiều hóa chất, nguyên phụ liệu độc hại thì càng cần phải loại bỏ để không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
 

Các sản phẩm mà công ty sử dụng để đổi và tặng trong chương trình lần này liệu có phải là sản phẩm cũ?

Hoàn toàn không phải thế, như các bạn am hiểu về thời trang đều biết rằng các hãng thường tung ra BST xuân hè vào đầu tháng 3, chúng tôi cũng vậy. Dịp này, GENVIET ra mắt rất nhiều mẫu thiết kế mới, phom dáng lạ, độc đáo, đều là hàng vừa xuất xưởng.
 

Bà nghĩ như thế nào về cách tiêu dùng của các bạn trẻ ngày nay?

Ngoại trừ một số ít các bạn có điều kiện khá giả hoặc một số bạn chưa biết cách chi tiêu hợp lý, còn lại đa số các bạn trẻ ngày nay đều đã biết cách tiêu dùng rất thông minh, các bạn đã biết cân nhắc, lựa chọn sản phẩm, nhà cung cấp dịch vụ sao cho vừa đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lý nhất, trước khi mua hàng các bạn thường tham khảo qua các nguồn thông tin, bạn bè. Đó là dấu hiệu tốt cho một thế hệ người trẻ có xu hướng trở thành người tiêu dùng thông thái.
 

Có phải ngụ ý của chương trình “Đổi cũ lấy mới” cũng là hướng tới những người tiêu dùng thông thái ?


Đúng vậy, khi tham gia chương trình đổi cũ lấy mới của chúng tôi, món đồ cũ của các bạn đã trở nên ý nghĩa hơn, hành động của các bạn đã góp phần xây dựng nên tính nhân văn trong cuộc sống.
 

Cùng ngắm một số sản phẩm được yêu thích của GENVIET JEANS:

Khám phá chương trình “Đổi cũ lấy mới” của GENVIET - 2
 

Khám phá chương trình “Đổi cũ lấy mới” của GENVIET - 3
 

Khám phá chương trình “Đổi cũ lấy mới” của GENVIET - 4
 

Khám phá chương trình “Đổi cũ lấy mới” của GENVIET - 5
 

Khám phá chương trình “Đổi cũ lấy mới” của GENVIET - 6
 

Khám phá chương trình “Đổi cũ lấy mới” của GENVIET - 7
 

Khám phá chương trình “Đổi cũ lấy mới” của GENVIET - 8
 

Khám phá chương trình “Đổi cũ lấy mới” của GENVIET - 9
 

Khám phá chương trình “Đổi cũ lấy mới” của GENVIET - 10
 

Khám phá chương trình “Đổi cũ lấy mới” của GENVIET - 11

 

Nguồn:http://hcm.eva.vn/thoi-trang/kham-pha-chuong-trinh-doi-cu-lay-moi-cua-genviet-c36a171834.html

@2013 - Bản quyền thuộc về GenViet